Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd.

Trung Quốc Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Yuhong Máy móc làm cho tôi nhận ra dịch vụ giá trị gia tăng của "vòng đời gần gũi, thân mật, vòng đời đầy đủ và chuỗi giá trị đầy đủ".

—— Ông Carlos L.Ganuz

Yuhong Máy móc đã đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của chúng tôi, giao tiếp suôn sẻ trong quá trình hợp tác, công nghệ chính xác và hiệu quả, và hậu mãi rất tỉ mỉ và chu đáo, giúp tôi giải quyết nhiều khó khăn trong xây dựng.

—— Ông Glen Kehler

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd. Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Nhãn hiệu : THƯƠNG HIỆU YUHONG
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-15,000,000
Năm thành lập : 202
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Công ty máy móc hạng nặng Hà Nam Yuhong (Tập đoàn Yuhong) chủ yếu sản xuất máy mài, máy sấy công nghiệp, máy nung (lò quay và lò trục). Đó là một tập đoàn hiện đại với nghiên cứu, sản xuất và bán hàng cùng nhau. tọa lạc tại số 97, West Street Dong Khánh, Khu phát triển công nghệ cao quốc gia, Trịnh Châu, Trung Quốc.

Chất lượng sản phẩm là cuộc sống, và đổi mới khoa học là động lực. Chúng tôi Tập đoàn Yuhong có chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO, chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu và chứng nhận GOST của Nga. Và chúng tôi đã giành được một loạt các thị trường quốc tế, như Nga, Azerbaijan, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Kuwait, Nam Phi, Ai Cập, Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ, Úc, Hàn Quốc, Canada và Liên minh châu Âu, v.v. , công ty chúng tôi tuân thủ hệ thống quản lý khoa học hiện đại, sản xuất chính xác, tiên phong và đổi mới. Bây giờ Tập đoàn Yuhong của chúng tôi đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành sản xuất máy móc thiết bị trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Henan Yuhong Heavy Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Tomyfeng

Tel: 13523036760

Fax: 86-371-8668-8303

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)